Server

Hiển thị 1–25 của 276 kết quả


Máy Chủ (tiếng Anh là Server) là một máy tính (có thể là phần cứng hoặc phần mềm, tùy vào mục đích sử dụng, máy chủ server mà Máy Chủ Sài Gòn cung cấp và phân phối là dạng phần cứng) được kết nối với mạng máy tính hoặc Internet.

Trên máy chủ này sẽ được cài đặt thêm các phần mềm chuyên dụng. Máy chủ này sẽ được sử dụng để lưu trữ, phục vụ và cung cấp các dịch vụ cũng như tài nguyên cho các máy tính khác truy cập và thao tác với tài nguyên đó.

>> Xem chi tiết "Máy Chủ Server là gì?"

Các thương hiệu máy chủ phổ biến trên thị trường hiện nay

  • Máy Chủ Server Dell: Dell EMC PowerEdge là dòng máy chủ phổ biến nhất trên thị trường đến từ thương hiệu Dell Technologies.
  • Máy Chủ Server HPE: HPE (Hewlett Packard Enterprise) là thương hiệu chuyên server đến từ nhà sản xuất thiết bị máy tính nổi tiếng thế giới là HP.
  • Máy Chủ Server Lenovo: Lenovo ThinkSystem là dòng sản phẩm máy chủ đến từ thương hiệu Lenovo.
  • Máy Chủ Server SuperMicro: SuperServer là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Supermicro, với điểm mạnh là giá thành tốt, đa dạng cấu hình cho mọi nhu cầu sử dụng.
  • Máy Chủ Server IBM: IBM System là dòng sản phẩm máy server đến từ hãng IBM.

Vai trò của máy chủ server

Vai trò chính của máy chủ server là cung cấp, lưu trữ và xử lý dữ liệu rồi sau đó chuyển đến các máy trạm liên tục trong 24h cho người dùng hay tổ chức thông qua mạng LAN hoặc Internet. Máy chủ được thiết kế để có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài và server chỉ được tắt khi có sự cố cần bảo trì.

Máy chủ là thiết bị quan trọng và không thể thiếu đối với các doanh nghiệp trong việc lưu trữ các loại dữ liệu, thông tin và vận hành các phần mềm quản lý doanh nghiệp.

Mua Máy Chủ Server Chính Hãng, Giá Rẻ Tại Máy Chủ Sài Gòn

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Máy Chủ Sài Gòn - Chuyên phân phối các dòng sản phẩm máy chủ server chính hãng tại Việt Nam. Hỗ trợ tư vấn miễn phí sản phẩm và cấu hình phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nhận tư vấn và triển khai các dự án hạ tầng Công Nghệ Thông Tin, triển khai hệ thống máy chủ ảo hóa,...

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực, dịch vụ hậu mãi hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp máy chủ chính hãng, uy tín, chất lượng, full CO/CQ đến khách hàng.

Mọi chi tiết hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ qua live chat hoặc các thông tin sau:

Trang Chủ Danh mục
Tất cả danh mục
Giỏ Hàng