Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ MCSG (MCSG) cam kết sẽ bảo mật những thông tin cá nhân mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách hàng vui lòng dành chút thời gian đọc qua nội dung về “Chính Sách Bảo Mật” dưới đây trước khi truy cập & tham khảo những nội dung khác để nắm thông tin về những cam kết mà MCSG thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi truy cập website:

Thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin được thu thập sẽ hỗ trợ MCSG các mục như:

  • Hỗ trợ khách hàng về việc tư vấn và khi mua sản phẩm
  • Giải đáp các thắc mắc của khách hàng
  • Cung cấp cho quý khách các thông tin mới nhất từ MCSG
  • Xem xét, khảo sát và nâng cấp nội dung và giao diện website nhằm tăng trải nghiệm của khách hàng.
  • Thực hiện các hoạt động thông báo, quảng bá, cung cấp các thông tin khuyến mãi liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của MCSG

Để truy cập và sử dụng các dịch vụ trên website MCSG, có thể quý khách hàng sẽ được yêu cầu về việc đăng ký với MCSG thông tin cá nhân (họ tên, số điện thoại, email,…). Các thông tin khai báo vui lòng quý khách hàng đảm bảo tính chính xác và hợp pháp nhằm giúp MCSG có thể hỗ trợ dịch vụ tốt hơn.

MCSG sẽ không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật về thông tin mà khách hàng cung cấp. MCSG có thể thu thập các thông tin về số lần truy cập website, các trang mà khách hàng đã truy cập, các hành động click vào các liên kết và những thông tin liên quan đến việc kết nối đến website của MCSG.

Ngoài ra, MCSG cũng thu thập các thông tin từ trình duyệt web (web browser) mà quý khách hàng sử dụng để truy cập đến website MCSG gồm địa chỉ IP, loại trình duyệt web, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và địa điểm mà trình duyệt web truy xuất đến.

Sử dụng thông tin cá nhân

MCSG thu thập và sử dụng các thông tin cá nhân mà quý khách hàng cung cấp với mục đích chính đáng và hoàn toàn tuân thủ các nội dung từ “Chính Sách Bảo Mật” này. Khi cần thiết, MCSG có thể sử dụng các thông tin mà quý khách hàng cung cấp để liên hệ trực tiếp với quý khách hàng qua các hình thức như tin nhắn, email, điện thoại,… Quý khách hàng cũng có thể nhận được các email cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ, các thông tin về chương trình khuyến mãi, các thông báo hoặc các thông tin tuyển dụng,… nếu quý khách đã thực hiện việc đăng ký nhận email thông báo từ MCSG.

Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoại trừ các trường hợp ở mục “Sử dụng thông tin cá nhân” ở trên, MCSG cam kết sẽ không có hành động làm lộ thông tin cá nhân của quý khách hàng ra ngoài. Trong một số trường hợp, MCSG có thể sẽ thuê một đơn vị độc lập nào đó để thực hiện các dự án nghiên cứu thị trường. Khi đó, các thông tin của quý khách hàng sẽ được cung cấp cho các đơn vị này để thực hiện dự án. Bên đơn vị này sẽ bị ràng buộc bởi các điều khoản về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng các thông tin đã được cung cấp cho mục đích thực hiện & hoàn thành dự án nghiên cứu. Chúng tôi có thể tiết lộ và cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp như:

  • Khi có yêu cầu từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền & các cơ quan pháp luật
  • Trong trường hợp mà MCSG tin rằng điều đó sẽ giúp MCSG bảo vệ quyền lợi chính đáng của MCSG trước các cơ quan pháp luật
  • Các tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên MCSG

Truy xuất thông tin cá nhân

Bất cứ lúc nào quý khách hàng cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình qua các đường liên kết mà chính MCSG cung cấp.

Bảo mật thông tin cá nhân

Khi quý khách hàng gửi các thông tin các nhân cho MCSG, là quý khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà MCSG đã nêu ở trên, MCSG cam kết bảo mật các thông tin cá nhân của quý khách hàng bằng mọi cách thức có thể. Các hoạt động thương mại của MCSG, bao gồm việc đảm bảo khả năng bảo mật thông tin của khách hàng trong quá trình giao dịch đã được chứng nhận bởi Bộ Công Thương.

Trong trường hợp các giao dịch, hành vi trái pháp luật được tiến hành với tài khoản hoặc các thông tin cá nhân của quý khách hàng mà không có sự ủy quyền hoặc do sự vô ý, sai sót hoặc cố ý từ phía khách hàng, MCSG hiểu rằng quý khách sẽ chịu toàn bộ tổn thất hoặc toàn bộ trách nhiệm theo quy định từ pháp luật khi các hành động giao dịch đó được thực hiện.

Quy định về spam

Thư rác (spam) là các email giả mạo danh tiếng của MCSG gửi đi. MCSG khẳng định chỉ gửi email đến quý khách hàng khi và chỉ khi quý khách hàng có thực hiện việc đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của MCSG. MCSG cam kết sẽ không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách hàng từ bên thứ 3. Nếu quý khách hàng có vô tình nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng tìm và nhấn vào liên kết từ chối nhận email kèm theo ở phía dưới cùng email hoặc thông báo trực tiếp đến tổng đài của MCSG để được hỗ trợ tháo gỡ.

Thay đổi về chính sách

MCSG hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong “Chính Sách Bảo Mật” mà không cần phải thông báo trước, nhằm để phù hợp với các nhu cầu của MCSG cũng như các nhu cầu được phản hồi từ phía khách hàng. Khi cập nhật nội dung của chính sách này, MCSG sẽ thay đổi lại thời gian cập nhật lần cuối ở bên dưới.

Nội dung “Chính Sách Bảo Mật” này chỉ áp dụng tại MCSG, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có liên kết tại MCSG. Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng đọc kĩ “Chính Sách  Bảo Mật” của các website bên thứ ba trước khi thực hiện việc cung cấp thông tin cá nhân cho các website đó. MCSG sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về nội dung và tính pháp lý của website thuộc bên thứ ba đó.

Thông tin liên hệ

MCSG luôn sẵn sàng & hoan nghênh các ý kiến đóng góp và phản hồi thông tin của quý khách hàng về nội dung “Chính Sách Bảo Mật” này. Mọi thắc mắc & ý kiến đóng góp quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

MCSG rất coi trọng quyền lợi được bảo mật thông tin của quý khách hàng.

Cập nhật: 01/07/2024