Server Dell

Hiển thị 1–25 của 117 kết quả

Các dòng máy chủ server Dell tiêu biểu:

Dell 13G: Dell R630, Dell R730, Dell R730XD

Dell 14G:

Dell 15G:


Máy Chủ Dell, Server Dell PowerEdge - Thương Hiệu Server Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Thế Giới

Máy chủ Dell hoặc server Dell là các sản phẩm sản xuất bởi Dell Technologies (Dell EMC), hãng sản xuất máy chủ server chuyên nghiệp thuộc hàng đầu thế giới, nổi tiếng với dòng máy chủ Dell PowerEdge trên thị trường.

Dell EMC PowerEdge mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng từ kiểu dáng như rack server (Dell Rack Server), tower server (Dell Tower Server) và blade server (Dell Blade Server).

Dell Technologies đã mang đến nhiều thế hệ máy chủ Dell chuyên dụng trên thị trường, đặc biệt là dòng server Dell thế hệ thứ 13 (Dell 13G), thế hệ thứ 14 (Dell 14G) và mới nhất là thế hệ thứ 15 (Dell 15G).

Ngoài ra, các dòng server Dell hỗ trợ đa dạng từ 1 socket cho đến nhiều socket, mang đến hiệu năng vượt trội, giúp xử lý công việc và dữ liệu được nhanh hơn với hiệu quả tốt nhất, đi kèm các công cụ tối ưu hóa hệ thống và quản trị máy chủ.

Các sản phẩm máy chủ Dell nổi tiếng với độ bền cao, tính ổn định, trải đều mọi phân khúc nhu cầu sử dụng và luôn được các doanh nghiệp lựa chọn để triển khai hệ thống máy chủ cho doanh nghiệp mình.

Mua Server Dell PowerEdge Chính Hãng, Giá Rẻ Tại Máy Chủ Sài Gòn

Máy Chủ Sài Gòn là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm máy chủ server Dell chính hãng, sản phẩm mới 100%, full box nguyên phụ kiện đi kèm, full CO/CQ. Đảm bảo uy tín, chất lượng, giá hấp dẫn đi kèm với dịch vụ hậu mãi hàng đầu tại Việt Nam.

Hỗ trợ lắp ráp, cài đặt và tư vấn miễn phí cấu hình phù hợp. Giao hàng toàn quốc nhanh chóng, an toàn. Hỗ trợ kỹ thuật online/offline 24/7. Mọi thắc mắc, cần tư vấn mua hàng xin vui lòng liên hệ các thông tin sau:

Trang Chủ Danh mục
Tất cả danh mục
Giỏ Hàng