HPE ProLiant Gen11

HPE ProLiant Gen11 Dựa Trên AMD EPYC Genoa Chính Thức Ra Mắt

Vừa qua, HPE đã công bố danh mục server HPE thế hệ tiếp theo của mình là HPE ProLiant Gen11. Các máy chủ mới này được thiết kế để cung cấp năng lượng cho môi trường kết hợp và chuyển đổi kỹ thuật số. Máy chủ HPE ProLiant thế hệ tiếp theo có khả năng cung cấp cho các tổ chức tài nguyên máy tính trực quan và được tối ưu hóa phù hợp với nhiều khối lượng công việc hiện đại như AI, phân tích, ứng dụng gốc đám mây, ứng dụng đồ họa chuyên sâu, máy học, VDI và ảo hóa. 

Trong thông báo, HPE cũng đã tiết lộ các thông số kỹ thuật mới chính trên dòng AMD EPYC Genoa cũng như nhắc lại giải pháp Ampere Arm của mình.

HPE ProLiant Gen11 khởi động lại với AMD EPYC Genoa

Dưới đây là dòng sản phẩm HPE ProLiant Gen11 mới.

đội hình HPE ProLiant Gen11

HPE ProLiant DL325 Gen11 là giải pháp tối ưu chi phí và là bản nâng cấp cho HPE ProLiant DL325 Gen10. Ở máy chủ này, HPE sẽ hỗ trợ PCIe Gen5 và tổng cộng 24 khe cắm DIMM. Điều đáng chú ý là HPE sẽ không cho ra mắt sản phẩm có dung lượng tối đa 3TB ngay khi ra mắt. Thay vào đó, nó sẽ được phát hành vào năm 2023.

thông số kỹ thuật của HPE ProLiant DL325 Gen11

HPE ProLiant DL345 Gen11 là thế hệ tiếp theo của HPE ProLiant DL345 Gen10. Dù là giải pháp mở rộng 1-socket duy nhất, nhưng nó được đặt trong một khung 2U, cho phép lưu trữ và mở rộng nhiều hơn.

thông số kỹ thuật của HPE ProLiant DL345 Gen11

HPE ProLiant DL365 Gen11 là máy chủ dày đặc được tối ưu cho Rack và có 2-socket. Người dùng có thể nhận được tối đa 96 lõi trên mỗi ổ cắm và 192 lõi/384 luồng trên mỗi máy chủ. Khi HPE đưa ra đánh giá Genoa của mình, bạn sẽ rõ tại sao việc lắp hai bộ xử lý lõi 96 vào 1U là một kỳ công kỹ thuật.

thông số kỹ thuật của HPE ProLiant DL365 Gen11

HPE ProLiant DL385 Gen11 là giải pháp tối ưu hóa bộ tăng tốc nằm trong khung máy 2U. Máy chủ này tập trung vào hình thức 2U tương tự các máy chủ làm mát bằng không khí thế hệ tiếp theo, vì điều này, DL345 Gen11 được kỳ vọng sẽ trở nên phổ biến.

thông số kỹ thuật của HPE ProLiant DL385 Gen11

Trong khi các máy chủ Genoa thì mới còn Ampere Altra Max Gen11 thì không.

HPE ProLiant RL300 Gen11

HPE trước đây đã ra mắt ProLiant Gen11 cùng với HPE ProLiant RL300 Gen11 Ampere Altra Max Arm Servers Launched. 

tổng quan về HPE ProLiant RL300 Gen11

Máy chủ HPE ProLiant RL300 Gen11, được xây dựng trên nền tảng HPE ProLiant mang lại hiệu suất máy tính thế hệ tiếp theo và hiệu quả sử dụng năng lượng cho một loạt các trường hợp sử dụng và ứng dụng emerging cloud-native. Máy chủ HPE ProLiant RL300 Gen11 có bộ vi xử lý Ampere Altra và Ampere Altra Max với tối đa 128 lõi trong thiết kế 1U, single-socket.

Máy chủ HPE ProLiant RL300 Gen11 lý tưởng cho các nhà cung cấp đám mây, nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật số và các doanh nghiệp đầu tiên kỹ thuật số cung cấp các dịch vụ kỹ thuật số, phát trực tuyến phương tiện, nền tảng xã hội, thương mại điện tử, dịch vụ tài chính hoặc trực tuyến cũng như các dịch vụ dựa trên đám mây như IaaS, PaaS và SaaS.

Lời kết

HPE đã giới thiệu các dòng máy chủ AMD EPYC Genoa mới. Điều này thật thú vị và đáng để mong đợi. Trong thế hệ này, AMD đã thể hiện rất tốt. Intel Sapphire Rapids sẽ được ra mắt sau một vài tháng. Mặc dù HPE sẽ ra mắt các hệ thống máy chủ trong quý này, nhưng bộ tính năng đầy đủ sẽ có sẵn vào nửa đầu năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang Chủ Danh mục
Tất cả danh mục
Giỏ Hàng