dell poweredge 16g server

Máy Chủ Dell PowerEdge 16G Intel Chính Thức Được Công Bố

Mới đây, hơn một chục sản phẩm máy chủ thế hệ tiếp theo đã được bổ sung vào danh mục các máy chủ Dell là dòng máy chủ Dell PowerEdge 16G. Những sản phẩm mới này sẽ cải thiện hiệu suất và độ tin cậy cho điện toán hiệu suất cao trong các trung tâm dữ liệu cốt lõi, đám mây công cộng quy mô lớn và các hệ thống edge location.

Các máy chủ Dell PowerEdge mới hỗ trợ bộ xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ thứ 4 mới với các hệ số dạng rack, tower, and multi-node. Các máy chủ PowerEdge mới của Dell được thiết kế để thực hiện tốt các tác vụ đòi hỏi khắt khe, từ trí tuệ nhân tạo và phân tích đến cơ sở dữ liệu lớn. 

máy chủ Dell PowerEdge 16G

Portfolio đã được mở rộng vào tháng 11 năm 2022 để bao gồm thêm các dòng PowerEdge XE với GPU NVIDIA H100 Tensor Core và gói phần mềm NVIDIA AI Enterprise cho nền tảng AI toàn diện, sẵn sàng sản xuất, thúc đẩy những đột phá mới nhất về AI và máy học

Dell đang phát hành một số hệ thống mới và cập nhật ngày hôm nay để tận dụng mọi thứ mà Intel cung cấp. Điều này bao gồm các khe cắm PCI Gen5, DDR5 và máy chủ có hỗ trợ SSD Gen5 hệ số dạng E3.S. 

Bên cạnh mức tăng hiệu suất lớn từ SSD Gen4 đến Gen5, nó còn có mức tăng dung lượng, vì chúng có z-height là 7mm so với 15mm trong SSD U.2/U.3. Điều này có nghĩa là Dell có thể đóng gói mật độ cao hơn 60% vào khung 1U của R660 và thêm 33% vào R760. 

Với những ổ đĩa nhỏ hơn về mặt vật lý này, Dell mong đợi luồng không khí tốt hơn lưu thông qua các máy chủ.

>> Xem thêm: Các dòng máy chủ server chính hãng giá tốt tại Máy Chủ Sài Gòn

Quản lý và triển khai máy chủ

Dell cũng đã cải thiện phần mềm giám sát của họ, giúp việc quản lý máy chủ trở nên dễ dàng hơn.

Dell CloudIQ kết hợp giám sát chủ động, học máy và phân tích dự đoán để cung cấp cái nhìn tổng thể về các máy chủ bất kể vị trí. Các cải tiến trong dự báo hiệu suất máy chủ, các hoạt động bảo trì được chọn và trực quan hóa ảo hóa mới nằm trong số các bản cập nhật.

quản lý và triển khai máy chủ

Dell iDRAC9 đơn giản hóa việc triển khai và chẩn đoán hệ thống bằng cách bao gồm các tính năng mới như thông báo hết hạn chứng chỉ, phép đo từ xa cho bảng điều khiển Dell và giám sát GPU. 

Các thành phần máy chủ Dell PowerEdge G16 có thể dễ dàng cập nhật bằng iDRAC9, giúp việc quản lý vòng đời trở nên đơn giản. Điều này bao gồm mọi thứ như thẻ PERC12, ổ đĩa BOSS, SSD, DPU và các thành phần khác.

Dịch vụ Dell ProDeploy Factory Configuration cung cấp các máy chủ PowerEdge được cấu hình sẵn với hệ điều hành ưa thích của khách hàng, phần mềm ảo hóa và cài đặt RAID, BIOS và iDRAC

Tích hợp giá đỡ ProDeploy của Dell cung cấp và cài đặt các máy chủ PowerEdge được kết nối và giá đỡ sẵn sàng sản xuất cho các doanh nghiệp đang mở rộng môi trường trung tâm dữ liệu của họ hoặc đang trong quá trình hiện đại hóa CNTT.

Hệ thống làm mát và hiệu suất

Các máy chủ Dell PowerEdge mới được thiết kế chú trọng đến tính bền vững của môi trường, mang đến cho khách hàng hiệu suất gấp ba lần so với các thế hệ máy chủ trước đó. Điều này có nghĩa là công nghệ mạnh mẽ và hiệu suất cao hơn trong khi cần ít diện tích sàn hơn. 

Bộ sản phẩm Dell Smart Cooling hiện bao gồm một tính năng mới gọi là Smart Flow. Nó cải thiện luồng không khí trong khi giảm công suất quạt tới 52%, giúp trung tâm dữ liệu hoạt động hiệu quả hơn.

Khách hàng có thể sử dụng Dell OpenManage Enterprise Power Manager 3.0 để quản lý hiệu quả năng lượng tốt hơn, theo dõi lượng khí thải carbon và đặt giới hạn năng lượng nhanh hơn tới 82% để hạn chế mức tiêu thụ năng lượng tổng thể. 

hệ thống làm mát và hiệu suất

Công cụ nhắm mục tiêu bền vững được cải tiến này cũng tính toán mức sử dụng máy chủ tổng thể, mức tiêu thụ năng lượng của cơ sở và máy ảo, đồng thời phát hiện rò rỉ trong hệ thống làm mát bằng chất lỏng. iDRAC cũng cung cấp các tùy chọn làm mát tùy chỉnh.

Mặc dù phần lớn các hệ thống Dell PowerEdge 16G này sẽ được làm mát bằng không khí, nhưng Dell đang cung cấp các giải pháp làm mát bằng chất lỏng trực tiếp cho CPU trong một số cấu hình. 

Dell trước đây đã trình diễn các phiên bản của công nghệ này khi các khách hàng doanh nghiệp dần nảy ra ý tưởng sử dụng hệ thống làm mát bằng chất lỏng trong trung tâm dữ liệu. Dell nên tiếp tục mang đến nhiều tùy chọn thanh khoản hơn cho thị trường, đặc biệt khi khách hàng xem xét các cấu hình GPU dày đặc hơn.

Dell có hai dòng rack mới để giúp khách hàng có giải pháp tích hợp để hỗ trợ các hệ thống DLC. DLC3000 là một giải pháp độc lập chỉ yêu cầu kết nối nước để hoạt động và dành cho các triển khai nhỏ gồm bốn rack trở xuống. 

Nó bao gồm một rack, rack manifold và bộ phân phối làm mát trong rack (CDU). DLC7000 được thiết kế cho các hoạt động quy mô lớn hơn và được thiết kế để liên kết với một CDU nối tiếp.

EPEAT bạc sẽ có trên bốn máy chủ Dell PowerEdge thế hệ tiếp theo, trong khi EPEAT đồng sẽ có trên 46 hệ thống. Nhãn sinh thái EPEAT là một chỉ định toàn cầu hàng đầu bao gồm các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến công nghệ thể hiện việc mua hàng có trách nhiệm.

Bảo mật

Máy chủ Dell PowerEdge 16G hỗ trợ các tổ chức triển khai phương pháp bảo mật “Zero Trust” bằng cách liên tục xác minh quyền truy cập và coi tất cả người dùng và thiết bị là mối đe dọa tiềm ẩn trước khi cấp quyền truy cập tài nguyên. 

Để đảm bảo tính bảo mật từ giai đoạn thiết kế đến giai đoạn phân phối, các máy chủ được trang bị gốc phần cứng đáng tin cậy dựa trên silicon và các tính năng như Secured Component Verification của Dell (SCV). Hơn nữa, xác thực đa yếu tố và iDRAC tích hợp xác thực người dùng trước khi cấp quyền truy cập.

Chuỗi cung ứng an toàn của máy chủ Dell PowerEdge, với sự trợ giúp của các tính năng bảo mật nâng cao này, cho phép khách hàng tăng cường hơn nữa phương pháp Zero Trust của họ bằng cách cung cấp xác minh mã hóa các thành phần tại trang web của khách hàng. Kết quả là, bảo mật chuỗi cung ứng được mở rộng đến điểm cuối.

Các tùy chọn có thể mở rộng, hiệu quả về chi phí qua Dell APEX

Khách hàng của Dell đang tìm kiếm các tùy chọn hiệu quả về chi phí hiện có thể đăng ký máy chủ PowerEdge thông qua Dell APEX. Khách hàng có thể tránh chi phí mua nhiều tài nguyên điện toán hơn mức họ thực sự cần bằng cách tận dụng tính năng thu thập dữ liệu nâng cao và đo lường dựa trên bộ xử lý hàng giờ.

Dell Technologies dự định mở rộng các dịch vụ Dell APEX của mình bằng cách cung cấp các dịch vụ điện toán kim loại trần ở nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm tại chỗ, tại vùng biên và trong các cơ sở cho thuê máy chủ. 

Điều này sẽ khả dụng thông qua đăng ký hàng tháng có thể dự đoán trước và được định cấu hình thông qua APEX Console, cho phép khách hàng của Dell đáp ứng khối lượng công việc và các yêu cầu vận hành CNTT của họ với các tài nguyên điện toán có thể mở rộng và an toàn.

Đơn vị xử lý dữ liệu (DPU)

Đơn vị xử lý dữ liệu NVIDIA Bluefield-2 có sẵn cho nhiều máy chủ PowerEdge G16. NVIDIA Bluefield-2 là một đơn vị xử lý dữ liệu có thể giảm tải, tăng tốc và cách ly khối lượng công việc cho các tác vụ như kết nối mạng, bảo mật và lưu trữ. 

Nó được tích hợp với CPU và bộ nhớ của máy chủ, đồng thời dựa trên kiến trúc DPU dựa trên NVIDIA Arm, cung cấp giải pháp xử lý dữ liệu hiệu suất cao, độ trễ thấp để cải thiện hiệu suất và hiệu quả của các triển khai riêng tư, kết hợp và đa đám mây.

BOSS-N1

BOSS-N1

Với thiết lập Dell BOSS-N1 mới, việc khởi động các máy chủ này cũng được nâng cao. BOSS-N1 là bộ điều khiển RAID tách biệt có thể cắm nóng, hướng về phía sau dành cho HĐH với khả năng khởi động UEFI an toàn. 

Như chữ N gợi ý, các ổ đĩa này là NVMe chứ không phải SATA, chúng mang lại cho các tổ chức nhiều tùy chọn hơn, hiệu suất tốt hơn và điểm dung lượng cao hơn.

Phần cứng RAID PERC12

Phần cứng RAID PERC12

Với PERC12, máy chủ Dell PowerEdge 16G có tùy chọn bộ điều khiển RAID mới. Bộ điều khiển này hoạt động tốt hơn PERC11 gấp hai lần và PERC10 gấp bốn lần. Nó cũng hỗ trợ tất cả các giao diện ổ đĩa, bao gồm SAS4, SATA và NVMe, đồng thời cung cấp kết nối x16 cho các thiết bị, cho phép chúng tận dụng tối đa thông lượng PCIe Gen5. 

Dell cũng đã ưu tiên thời gian xây dựng lại RAID, được cho là nhanh gấp đôi với PERC12. Dell cũng cung cấp bộ điều khiển bên ngoài H965e, sẽ hỗ trợ các JBOD 24Gb SAS mới.

Dell PowerEdge R760/R760xs

Với bộ xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ thứ 4 mới, Dell PowerEdge R760 cung cấp khả năng suy luận AI đặc biệt, với mức cải tiến lên tới 2,9 lần (có tính năng Intel Deep Learning Boost và Intel Advanced Matrix Extensions).

Hơn nữa, khi so sánh với phiên bản tiền nhiệm, nó cho phép thêm tới 20% người dùng VDI và tăng 50% trong SAP Sales & Distribution (được sử dụng để quản lý và theo dõi quy trình bán hàng và phân phối của công ty, chẳng hạn như đơn đặt hàng của khách hàng, giao hàng và thanh toán) người dùng trên mỗi máy chủ.

Dell PowerEdge R760

Thông số kỹ thuật cao cấp của Dell PowerEdge R760

CPU

 • Lên đến hai bộ xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ thứ 4 với tối đa 56 lõi trên mỗi bộ xử lý
 • Hỗ trợ tối đa 2 bộ xử lý 350W

Bộ nhớ

 • Lên đến 32 x DDR5 RDIMM
 • Tốc độ DIMM: Lên tới 4800MT/s

Lên đến 8 x Khe cắm PCIe (với tối đa 4 PCIe Gen5), tùy chọn SNAP I/O

Hỗ trợ 2x 300W DW GPU hoặc 6x 75W SW GPU

Khe cắm 2 x 1GbE LOM + 1 x OCP 3.0 tùy chọn

Lưu trữ

 • Lên đến 12 x ổ cứng 3,5” SAS/SATA
 • Lên đến 24 x 2,5” SAS/SATA HDD/SSD
 • Lên đến 16 x 2,5” SAS/SATA HDD/SSD + 8 x 2,5” NVMe SSD
 • Lên đến 4 x ổ cứng/SSD 2,5 inch SAS/SATA phía sau hoặc ổ SSD NVMe
 • Cắm nóng phía sau BOSS-N1 (2 x M.2 NVMe) để khởi động

Ngoài R760 tiêu chuẩn, còn có biến thể Dell PowerEdge R760xs, giống như các mẫu xs trước đây, được tối ưu hóa cho khối lượng công việc ảo hóa. Điều này có nghĩa là các CPU tầm trung tương thích với giấy phép ảo hóa, cũng như ít khe cắm DIMM hơn, giúp tiết kiệm tiền, làm mát máy chủ dễ dàng hơn và cho phép Dell sử dụng các bộ nguồn nhỏ hơn.

Dell PowerEdge R760xs

Thông số kỹ thuật cao cấp của Dell PowerEdge R760xs

CPU

 • Lên đến hai bộ xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ thứ 4 với tối đa 32 lõi trên mỗi bộ xử lý, làm mát bằng không khí
 • Hỗ trợ tối đa 2 bộ xử lý 250W

Bộ nhớ

 • Lên đến 16 x DDR5 RDIMM (tối đa 1TB)
 • NVDIMM: Không
 • Tốc độ DIMM: Lên tới 4800MT/s

Lưu trữ

 • Lên đến 8 x 3,5″ SAS/SATA/SATA
 • Lên đến 12 ổ cứng 3,5″ SAS/SATA
 • Lên đến 8 ổ cứng/SSD 2,5 inch SAS/SATA
 • Lên đến 16 x 2,5” SAS/SATA HDD/SSD hoặc NVMe SSD
 • Lên đến 16 x 2,5″ ổ cứng/SSD SAS/SATA + 8×2,5″ SSD NVMe
 • Phía sau: 2 x 2,5” (cấu hình giới hạn) SAS / SATA / NVMe (PERC 11 & 12)
 • Ổ cắm nóng phía sau BOSS-N1 (2 x M.2 NVMe) để khởi động
 • Nội bộ: USB. Không có IDSDM

GPU

 • Lên đến 2 x 75W (SW) GPU HL/HH (thẻ A2 NVIDIA)

Dell PowerEdge R660/R660xs

Dell PowerEdge R660 là một máy chủ rack U duy nhất có thể chứa hai CPU Intel với tối đa 56 lõi mỗi bộ. R660 hỗ trợ tối đa 16 ổ đĩa và tối đa ba khe cắm PCIe, mỗi khe cắm có thể hỗ trợ GPU một chiều rộng. R660 cung cấp mật độ điện toán tuyệt vời cho khối lượng công việc phổ biến và là kiểu máy chủ phổ biến cho các giải pháp do phần mềm xác định như vSAN.

Dell PowerEdge R660

Thông số kỹ thuật cao cấp của Dell PowerEdge R660

CPU

 • Lên đến hai bộ xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ thứ 4 với tối đa 56 lõi trên mỗi bộ xử lý
 • Hỗ trợ tối đa 2 bộ xử lý 350W

Bộ nhớ

 • Lên đến 32 x DDR5 RDIMM
 • Tốc độ DIMM: Lên tới 4800MT/s

Lên đến 3 x Khe cắm PCIe (với tối đa 2 PCIe Gen5), tùy chọn SNAP I/O

Lên đến 3 x GPU SW

Tùy chọn 2 x 1GbE LOM, 1 x OCP 3.0

Lưu trữ

 • Lên đến 10 x 2,5” SAS/SATA HDD/SSD; hoặc NVMe SSD
 • Lên đến 2 ổ cứng/SSD SAS/SATA 2 x 2,5” (phía sau); hoặc NVMe SSD
 • Cắm nóng phía sau BOSS-N1 (2 x M.2 NVMe) để khởi động

Phiên bản xs, là máy chủ 1U/2S nâng cao được thiết kế cho khối lượng công việc ảo hóa mật độ trung bình và dựa trên đám mây, cũng như cơ sở dữ liệu truyền thống và cơ sở dữ liệu mở rộng quy mô trung bình, cũng đã được công bố. 

Dell PowerEdge R660xs cũng rất phù hợp với môi trường điện toán hiệu năng cao (HPC) nhờ thiết kế 1DPC (cho phép hiệu năng bộ nhớ cao và các cụm mở rộng quy mô).

Dell PowerEdge R660xs

Thông số kỹ thuật cao cấp của Dell PowerEdge R660xs

CPU

 • Lên đến hai bộ xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ thứ 4 với tối đa 32 lõi trên mỗi bộ xử lý, làm mát bằng không khí
 • Hỗ trợ tối đa 2 bộ xử lý 250W

Bộ nhớ

 • Lên đến 16 x DDR5 RDIMM (tối đa 1TB)
 • NVDIMM: Không
 • Tốc độ DIMM: Lên tới 4800MT/s

Lưu trữ

 • Lên đến 4 x 3,5″ SAS/SATA/SATA
 • Lên đến 8 ổ cứng/SSD 2,5 inch SAS/SATA
 • Lên đến 10 x 2,5” SAS/SATA HDD/SSD hoặc NVMe SSD
 • Phía sau: 2 x 2,5” SAS / SATA / NVMe w/ NVMe RAID (PERC 11 & 12)
 • Bên trong: USB và BOSS-N1 bên trong (2 x M.2 NVMe) để khởi động. Không có IDSDM

Không hỗ trợ GPU

Dell PowerEdge R860

Trong khung máy 2U, Dell PowerEdge R860 chứa bốn Xeon thế hệ thứ 4 của Intel và hỗ trợ 64 DIMM. Các hệ thống này lý tưởng cho khối lượng công việc cơ sở dữ liệu trong bộ nhớ, ảo hóa cực kỳ dày đặc và thậm chí khối lượng công việc AI/ML sử dụng nhiều CPU. Hệ thống có sẵn 32 khoang ổ đĩa và tám khe cắm PCIe Gen5.

Dell PowerEdge R860

Thông số kỹ thuật cao cấp của Dell PowerEdge R860

CPU

 • Tối đa bốn bộ xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ thứ 4 với tối đa 60 lõi trên mỗi bộ xử lý.
 • Hỗ trợ tối đa 4 bộ xử lý 350W

Bộ nhớ

 • Lên đến 64 x DDR5 RDIMM
 • Tốc độ DIMM: Lên tới 4800MT/s

Lên đến 8 khe cắm PCIe Gen4 hoặc Gen5

 • Không SNAPI, Không CXL

Không hỗ trợ GPU

1 x 1GbE LOM và 1 x OCP3 NIC

Lưu trữ

 • Lên đến 24 x 2,5” SAS/SATA HDD/SSD
 • Lên đến 24 x 2,5” NVMeSSD
 • Tối đa 8 E3.S NVMe
 • Phía sau: Tối đa 2 x 2,5” Ổ cắm nóng SAS/SATA hoặc NVMe
 • Cắm nóng phía sau BOSS-N1 (2 x M.2 NVMe) để khởi động. Không IDSM.

Dell PowerEdge R960

Dell PowerEdge R960 tương tự như R860 ở chỗ nó có cùng cấu hình bộ nhớ và điện toán, nhưng nó đi kèm trong khung máy 4U với nhiều tùy chọn lưu trữ và mở rộng hơn.

Dell PowerEdge R960

Thông số kỹ thuật cao cấp của Dell PowerEdge R960

CPU

 • Tối đa bốn bộ xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ thứ 4 với tối đa 60 lõi trên mỗi bộ xử lý. 
 • Hỗ trợ tối đa 4 bộ xử lý 350W

Bộ nhớ

 • Lên đến 64 x DDR5 RDIMM
 • NVDIMM: Không
 • Tốc độ DIMM: Lên tới 4800MT/s

GPU: Tối đa 4 GPU DW (350w mỗi cái)

Lưu trữ

 • Lên đến 32 x 2,5” SAS/SATA HDD/SSD
 • Lên đến 24 ổ SSD NVMe 24 x 2,5”
 • Lên đến 16 x E3.S NVMe
 • Cắm nóng phía sau BOSS-N1 (2 x M.2 NVMe) để khởi động. Không IDSM.
 • Băng thông: Lên đến 32Gb NVMe/24Gb SAS/6Gb SATA

Dell PowerEdge T560

Máy chủ Dell PowerEdge T560 mới nhằm cung cấp năng lượng cho các thuật toán suy luận phù hợp với AI và máy học ở mức trung bình để có những hiểu biết kinh doanh kịp thời và chính xác. 

Đây là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn khám phá lợi ích của ảo hóa phần mềm, dù tại chỗ hay từ xa, bởi vì nó bao gồm các tính năng tích hợp sẵn cho các ứng dụng cộng tác.

Dell PowerEdge T560

Thông số kỹ thuật cao cấp của Dell PowerEdge T560

CPU

 • Tối đa hai bộ xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ thứ 4 với tối đa 32 lõi trên mỗi bộ xử lý, làm mát bằng không khí 
 • Hỗ trợ tối đa 2 bộ xử lý x 250W

Bộ nhớ

 • Lên đến 16 RDIMM DDR5 (Tối đa 1TB)
 • Tốc độ DIMM: Lên tới 4800MT/s

Lưu trữ

 • Lên đến 12 ổ cứng/SSD cắm nóng 3,5” SATA/SAS
 • Lên đến 24 x 2,5” ổ cắm nóng SAS/SATA HDD/SSD
 • Lên đến 8 ổ cứng/SSD cắm nóng 3,5 inch SATA/SAS và 8 ổ SSD NVMe
 • Tùy chọn: TBU trong khoang 5,25”
 • BOSS-N1 bên trong (2 x M.2 NVMe) để khởi động
 • Băng thông:SAS-12Gb, SATA-6Gb

GPU

 • Lên đến 2 x DW

Dell PowerEdge HS5610 và HS5620

Các máy chủ PowerEdge HS5610 và HS5620 của Dell cung cấp các giải pháp tối ưu cho các nhà cung cấp dịch vụ đám mây xử lý các trung tâm dữ liệu đa nhà cung cấp trên quy mô lớn. Chúng có sẵn ở dạng hai ổ cắm và 1U/2U, với cấu hình lối đi lạnh có thể sử dụng được (nghĩa là nơi không khí điều hòa không khí được dẫn vào lối đi lạnh và không khí nóng thoát ra khỏi giá đỡ máy chủ qua lối đi nóng). 

Các máy chủ mới cũng bao gồm Dell Open Server Manager, một giải pháp quản lý hệ thống dựa trên OpenBMC được thiết kế để đơn giản hóa việc quản lý nhóm nhiều nhà cung cấp.

Dell PowerEdge HS5610

Thông số kỹ thuật cấp cao của Dell PowerEdge HS5610

CPU

 • Lên đến hai bộ xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ thứ 4 với tối đa 32 lõi trên mỗi bộ xử lý
 • Lên đến hai TDP 250W với giới hạn cấu hình CTNH

Bộ nhớ

 • Lên đến 16 x DDR5 4800MT/s RDIMM (tối đa 2TB)
 • 8 kênh, 1 DIMM/kênh
 • Bộ nhớ Optane: Không
 • NVDIMM: Không

Lưu trữ

 • Lên đến 4 ổ cứng 3,5″ SAS/SATA/SATA + 2 ổ SSD 2,5″ SAS/SATA/NVMe tùy chọn (Phía sau)
 • Lên đến 8x 2,5” SAS/SATA/SATA hoặc NVMe/NVMe RAID + 2x 2,5” SATA/NVMe tùy chọn (Phía sau)
 • Lên đến 10x 2,5″ SAS/SATA hoặc NVMe + 2x 2,5” NVMe tùy chọn (Phía sau)
 • Lối đi lạnh (CA): Lên đến 6 ổ SSD 2,5” NVMe (Gen 4)
 • Bên trong: Trao đổi không nóng BOSS-N1 (2 x M.2) bên trong và USB (tùy chọn)
 • CA: Ổ cắm trước nguyên khối BOSS-N1 (2 x M.2), trao đổi nóng
 • Hỗ trợ SSD NVMe phần sụn kênh

Không hỗ trợ GPU

Dell PowerEdge HS5620

 Thông số kỹ thuật cấp cao của Dell PowerEdge HS5620

CPU

 • Lên đến hai bộ xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ thứ 4 với tối đa 32 lõi trên mỗi bộ xử lý
 • Lên đến hai TDP 250W với giới hạn cấu hình CTNH

Bộ nhớ

 • Lên đến 16 x DDR5 4800MT/s RDIMM (tối đa 2TB)
 • 8 kênh, 1 DIMM/kênh
 • Bộ nhớ Optane: Không
 • NVDIMM: Không

Lưu trữ

 • Lên đến 8x 2,5″ NVMe/NVMe RAID
 • Lên đến 8x 3,5” SAS/SATA/SATA
 • Lên đến 12x 3,5″ SAS/SATA + tùy chọn 2x 2,5” SAS/SATA hoặc NVMe (Phía sau)
 • Lên đến 16x 2,5″ SAS/SATA + 8x 2,5″ NVMe
 • Nội bộ: BOSS-N1 nội bộ (2 x M.2 NVMe) để khởi động và USB (tùy chọn)
 • Hỗ trợ SSD NVMe phần sụn kênh

GPU

 • Lên đến 2 x Nvidia A2

Khả dụng

Tất cả các sản phẩm thế hệ tiếp theo của Dell sẽ có mặt trên thị trường vào các ngày sau:

 • Dell PowerEdge R760 sẽ có mặt trên toàn thế giới vào tháng 2 năm 2023.
 • Dell PowerEdge HS5620 và HS5610 sẽ có mặt trên toàn thế giới vào tháng 4 năm 2023.
 • Phần còn lại của máy chủ Dell PowerEdge thế hệ tiếp theo sẽ có mặt trên toàn cầu vào nửa đầu năm 2023.
 • Cấu hình ProDeploy Factory hiện khả dụng trên toàn cầu, cũng như ProDeploy Rack Integration (ở Hoa Kỳ).
 • Các dịch vụ điện toán Dell APEX dự kiến sẽ khả dụng vào nửa cuối năm 2023.

Trên đây là tất cả thông tin Máy Chủ Sài Gòn đã tổng hợp, hy vọng nó sẽ hữu ích với các bạn. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật các thông tin mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang Chủ Danh mục
Tất cả danh mục
Giỏ Hàng